Home / Uncategorized / Tai nhac chuong miễn phí bài hát Lời tỏ tình – Nhacchuong.net

Tai nhac chuong miễn phí bài hát Lời tỏ tình – Nhacchuong.net

Tai nhac chuong miễn phí bài hát Lời tỏ tình – Nhacchuong.net của ca sĩ Hari Won ft Sơn Ngọc Minh. “Lời tỏ tình” nằm trong dự án âm nhạc mà cả hai ca sĩ đầu tư thực hiện, bao gồm album chung và video ca nhạc.

Sơn Ngọc Minh và Hari Won vừa giới thiệu đến khán giả đĩa đơn mới mang tên Lời tỏ tình. Đây là sản phẩm hợp tác thứ hai của họ kể từ sau single và MV Mùa xuân trở về phát hành đầu năm nay.

tai-nhac-chuong-mien-phi-bai-hat-loi-to-tinh-nhacchuong-net

Lời tỏ tình là sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành riêng cho giọng hát của hai ca sĩ. Bản phối được hòa âm bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Ca từ dễ nhớ được viết trên nền nhạc Dance Pop bắt tai, tai nhac chuong hay là điểm quen thuộc trong các sản phẩm âm nhạc của Hari Won. Nữ ca sĩ từng cho biết cô đi theo dòng nhạc sôi động một phần để che đi khả năng phát âm tiếng Việt chưa tốt của mình.

Chia sẻ về lần hợp tác này, cả hai ca sĩ đều dành nhiều lời khen cho bạn diễn. Họ cho biết nhiều điểm tương đồng trong tính cách cũng như sở thích đã giúp họ hiểu ý nhau và làm việc với tâm trạng thoải mái, vui vẻ nhất.

“Có thể nói Sơn Ngọc Minh là một trong những người bạn cực kỳ ăn ý với tôi trong showbiz. Tuy còn trẻ, Minh rất cầu tiến và chuyên nghiệp khi làm việc. Tôi luôn cảm thấy yên tâm khi kết hợp cùng người bạn thân này trong sản phẩm mới”, Hari Won chia sẻ.

Đĩa đơn tai nhac chuong Lời tỏ tình không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc riêng lẻ mà nằm trong dự án lớn của Sơn Ngọc Minh và Hari Won, gồm một album chung và MV cho ca khúc này. Sản phẩm đang trong giai đoạn hậu kỳ và sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Còn chần chờ gì nữa mà không tai nhac chuong samsung miễn phí này về cho dế yêu. Truy cập website để lựa chọn thêm nhiều nhạc chuông mới nhất và hay nhất. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ!

 

Check Also

15

Các cơ hội về dầu khí van chặn

Trong khi những tin tức làm cho tiêu đề từ Trung Đông có thể gây …