Home / Uncategorized / Tai nhac chuong hai huoc của ca sĩ Hồ Quang Hiếu – Nhacchuong.net

Tai nhac chuong hai huoc của ca sĩ Hồ Quang Hiếu – Nhacchuong.net

Tai nhac chuong hai huoc của ca sĩ Hồ Quang Hiếu – Nhacchuong.net. Quang Hiếu – Được mệnh danh là “chàng ca sĩ nổi tiếng không scandal”, cùng với vẻ ngoài điển trai và chất giọng đẹp, Hồ Quang Hiếu đã thu hút được một lượng fan lớn, đặc biệt là các fan nữ.

Đi lên từ chính đôi chân của mình, Hồ Quang Hiếu tự tay làm mọi việc từ book show cho đến lên kịch bản MV. Anh là một ca sĩ có tâm với nghề.

tai-nhac-chuong-hai-huoc-cua-ca-si-ho-quang-hieu-nhacchuong-net

Top 3 bài hát của ca sĩ Hồ Quang Hiếu đượcc tải nhiều nhất:

  1. Túp lều lý tưởng.
  2. Chia tay tuổi học trò.
  3. Em đâu hay.

Hồ Quang Hiếu cũng chính là tên trong giấy khai sinh của chàng ca sĩ tài hoa, anh sinh ngày 20 tháng 9 năm 1986.

Anh sinh ra tại Đắc Lắc sau đó học và tốt nghiệp tại trường Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội Hà Nội. Cái tên Hồ Quang Hiếu được giới trẻ biết đến nhiều hơn sau khi anh cho ra mắt ca khúc ‘Chỉ cần em hạnh phúc’. Hồ Quang Hiếu dần khẳng định mình bằng chính khả năng và nhiệt huyết tuổi trẻ, anh được coi là một trong số ít các nghệ sĩ không vướng phải scandal. Chịu khó đi hát tại các tụ điểm ca nhạc, các show lớn nhỏ nhằm tích luỹ kinh nghiệm biểu diễn và nâng cao kỹ năng ca hát, anh đã dần đến gần với người hâm mộ hơn.

Giải nhất cuộc thi Hãy tỏa sáng 2010 như một món quà lên dây cót tinh thần cho những dự định và băn khoăn còn dang dở với âm nhạc. Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu có thêm nhiều cơ hội tỏa sáng trong làng giải trí khi nhận nhiều lời mời làm “gà” độc quyền cho một số công ty. Song anh chàng này không khỏi băn khoăn: “Lúc mới bước chân vào nghề thì một số công ty cũng mời Hiếu về nhưng Hiếu lại thích cuộc sống tự do không muốn bị ràng buộc. Để thử sức mình, khi có cuộc thi hát nào được tổ chức. Dù nhỏ hay lớn, Hiếu đều tham gia, kể cả cuộc thi giọng hát hay của khu phố. Thi nhiều và rớt cũng nhiều. Tiểu sử ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Để tai nhac chuong mien phi ve dien thoai miễn phí các ca khúc của ca sĩ Hồ Quang Hiếu, các bạn có thể truy cập vào website, nhập tên bài hát vào ô tìm kiếm, chờ trong chốc lát và tải về điện thoại. Bạn sẽ nhanh chóng có được nhạc chuông mình mong muốn một cách đơn giản.

 

Check Also

doanh-so-microsoft

Microsoft, Lumia và Windows Phone: Con đường nào dành cho tương lai?!

Theo thống kê gần đây nhất Microsoft bán ra 2,3 triệu smartphone Lumia, kém xa …